CLB VĂN HỌC TRƯỜNG THPT DTNT: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG MÙA KHAI TRƯỜNG

Nhà văn Nga M.Gorki đã từng nói: “Văn học là nhân học”. Quả đúng là vậy! Văn chương mang trong mình những giá trị to lớn, đem tới cho con người những bài học ý nghĩa về cách sống, cách làm người. Vậy nên cần có những người tiên phong trong việc giữ gìn và truyền tải giá trị của văn học tới mọi người. Và vì thế, CLB Văn học trường THPT DTNT Tỉnh ra đời với mong muốn thực hiện sứ mệnh đó. CLB hoạt động dưới sự dẫn dắt của cô Chu Thị Luyện, Chủ nhiệm CLB, GV Ngữ văn cùng 4 Ban (Biên tập, Sân khấu, Phóng viên và Hậu cần). Mỗi ban gồm 1 trưởng ban và 2 phó ban phụ trách.

Để CLB đến gần, tiếp cận nhanh hơn với HS trường DTNT và các đối tượng độc giả khác, Ban chủ nhiệm đã chú trọng công tác truyền thông qua việc tạo fanpage mang tên: “CLB Văn học Trường THPT DTNT Tỉnh”. Tại đó, CLB đã đăng tải nhiều bài viết hay ghi lại cảm xúc của HS lớp 10 khi mới nhập trường, thực hiện cuộc phỏng vấn K48 với chủ đề “Nắng thu vàng”, update những trang thơ gợi nhớ về những ngày tháng lịch sử 2/9... Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, CLB đã tiến hành các cuộc họp và sinh hoạt định kì qua Zoom để đảm bảo duy trì hoạt động của CLB và thực hiện tốt các nội dung đã đề ra trong kế hoạch.

Trong tương lai CLB Văn học sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động, các cuộc thi và mang đến nhiều sản phẩm ý nghĩa, đầy tính văn chương để gửi đến các bạn HS Nội trú Tỉnh những giá trị tinh thần tốt đẹp nhất và truyền cảm hứng yêu thích Văn học đến tất cả mọi người. Bởi vậy, hãy đến với CLB Văn học để mở rộng khu vườn tri thức của bạn và được rèn giũa những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại nhé!

Một số hình ảnh của CLB văn học trường THPT DTNT NH 2021-2022.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 125
Năm 2022 : 28.055