CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THƯ VIỆN XANH”

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021-2022; nhằm tạo không gian giao lưu, chia sẻ những cuốn sách bổ ích, những phương pháp đọc sách hiệu quả, đưa việc đọc sách trở thành một hoạt động thường xuyên, lan tỏa đến tất cả học sinh. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh đã triển khai xây dựng “Thư viện xanh – Công trình thanh niên chào mừng năm học 2021 – 2022”.

          Công trình “Thư viện xanh” tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh được khởi công từ tháng 8 năm 2021 và hoàn thành đúng vào dịp khai giảng năm học mới. Công trình “Thư viện xanh” của Đoàn trường bao gồm tủ sách, khu đọc sách, vườn hoa, cây xảnh…tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.   

          Công trình thanh niên “Thư viện xanh” được đưa vào sử dụng giúp Đoàn viên có không gian rộng rãi, thoáng mát để các đoàn viên đọc những cuốn sách bổ ích, mở rộng tri thức qua đó góp rèn luyện đạo đức, nhân cách, phát huy các kĩ năng của thế kỷ 21.

          Cùng với hoạt động của Câu lạc bộ “Văn hóa đọc”, mô hình “Thư viện xanh” của Đoàn Thanh niên hứa hẹn sẽ khơi dậy niềm đam mê đọc sách, đưa việc đọc sách trở thành một hoạt động thường xuyên, lan tỏa đến tất cả đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh về Thư viện xanh:

                               Đoàn viên thanh niên chăm sóc khuôn viên Thư viện xanh

Hoạt động đọc sách tại Thư viện xanh

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 126
Năm 2022 : 28.056