CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Tháng 10 lại về, ở mọi miền đất nước người phụ nữ đang nô nức tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của một ngày đặc biệt - ngày 20/10 - ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Ngày 20-10 hàng năm là sự ghi nhận của đất nước đối với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng “ Cần cù, Bất khuất,Trung hậu, Đảm đang”,

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp lúa nước. Họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc Việt Nam. Đất nước trải qua bao cuộc trường chinh máu lửa, người phụ nữ Việt Nam đã gánh cả nỗi đau giang sơn trên đôi vai gầy yếu của mình, đi suốt cả một chiều dài lịch sử dân tộc.

Nhân dịp kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), các cơ quan, đơn vị trong cả nước đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực dành cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

           Hoà trong không khí phấn khởi, tự hào thi đua chào mừng 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), trường THPT DTNT tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hoạt động cuộc thi viết "Lá thư gửi người phụ nữ trong tim tôi". Có những lá thư viết về những kỷ niệm, ấn tượng sâu sắc, những chia sẻ, những lời nhắn gửi,...đến những người phụ nữ (bà, mẹ, chị gái, em gái, người bạn gái thân thiết, cô giáo,...) có tác động và làm thay đổi cuộc sống người viết. Từng dòng thư là những lời nhắn gửi, lời xin lỗi chân thành, đó là những dòng tâm sự đầy cảm động dành cho người bà tần tảo, là những tiếng cảm ơn/ xin lỗi dành cho mẹ, là những lời chân thật nhất của cô, cậu học trò trường THPT DTNT Tỉnh dành cho người phụ nữ trong tim mình…

          Nhân ngày 20/10, xin gửi tới các cô giáo trường THPT DTNT Tỉnh nói riêng và những người phụ nữ nói chung  những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn mạnh khỏe, vui tươi và có thật nhiều những chuyến đò thành công.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 123
Năm 2022 : 28.053