CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHOÁ TỔ TOÁN – TIN VỚI CHỦ ĐỀ “HỘI NHẬP 4.0”

 

Ngày 14/10/2021, tại nhà đa trường THPT DTNT tỉnh diễn ra chương trình Ngoại khoá tổ TOÁN - TIN với chủ đề "Hội nhập 4.0" với mục đích:

Giúp học sinh rèn kỹ năng tính toán nhanh, sáng tạo. Trang bị thêm những kiến thức cần thiết để hỗ trợ giải toán trong các môn học.

Giúp cho các em nắm được những lợi ích cũng như những tác hại của mạng xã hội. Nắm được một số điều cấm trong Luật công nghệ Thông tin. Thấy được những tác hại của việc chia sẻ và phổ biến thông tin bất cẩn.

Buổi ngoại khoá diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng trong từng nội dung:

  1. Phần thi Chào hỏi: với sự sáng tạo và thông minh trong lựa chọn chủ đề, khả năng diễn xuất, đội thi Cơn lốc chiếm trọn trái tim của khán giả, xứng đáng nhận giải "Màn chào hỏi ấn tượng nhất".
  2. Phần thi Kiến thức: 29 thí sinh trải qua bộ 20 câu hỏi bằng hình thức thi trực tuyến trên nền tảng phần mềm Kahoot, với sự thể hiện xuất sắc của các thành viên trong cả 3 đội thi, trong đó ngôi sao toả sáng nhất Phần thi thuộc về thành viên "Cơn lốc 8" mang tên Bế Nhật Trung Anh đến từ lớp 11D.
  3. Phần thi Năng khiếu: cả 3 đội đã tạo ra bộ sưu tập trang phục vô cùng ấn tượng mang đến những thông điệp ý nghĩa, sự sáng tạo thể hiện qua từng sản phẩm, sự năng động tự tin thể hiện qua mỗi bước chân của những người mẫu không chuyên mà biểu diễn vô cùng duyên dáng và chuyên nghiệp. Sản phẩm của đội MIT vượt qua 2 đối thủ giành giải "Phần thi tài năng nhất".

Chung cuộc sau 3 phần thi:

GIẢI NHẤT: ĐỘI CƠN LỐC

GIẢI NHÌ: ĐỘI MIT

GIẢI BA: ĐỘI IT

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 123
Năm 2022 : 28.053