TRƯỜNG THPT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH LẠNG SƠN KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Tháng 9, trong niềm vui hân hoan tựu trường của học sinh, sinh viên cả nước bước vào năm học mới, trường thpt Dân tộc nội trú tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động chào mừng và khởi động cho năm học mới.

Sáng 5/9, lễ khai giảng được tổ chức trang trọng, gọn nhẹ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covit-19. Đặc biệt nhà trường vinh dự được đón đồng chí Hồ Tiến Thiệu – Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn đến dự phát biểu chỉ đạo và đánh trống khai trường.

Ảnh đ/c Hồ Tiến Thiệu – Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Lạng sơn đánh trống khai trường

Nhà trường đã có buổi chào cờ đầu năm học mới trong không khí tươi vui khen thưởng các thầy cô cùng các em học sinh đạt nhiều thành tích trong năm học 2020-2021. Đó cũng là động lực phấn đấu cho nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Ảnh khen thưởng học sinh năm học 2020-2021

Với mục tiêu nhiệm vụ năm học mới của nhà trường: “....nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện thông qua các hoạt động giáo dục cộng đồng....” Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để các em học sinh vừa học tập vừa vui chơi nâng cao sức khỏe, trí sáng tạo và để các em có nhiều cơ hội giao lưu trong và ngoài trường.

Đó là các hoạt động giải cờ vua – cờ tướng bắt đầu từ ngày 13/9 đến 19/9/2021, hoạt động học bơi và học võ vovinam được đưa vào hoạt động học chính khóa. Cùng với đó là hoạt động của các câu lạc bộ văn hóa đọc, câu lạc bộ văn hóa dân tộc, câu lạc bộ truyền thông, câu lạc bộ tiếng anh...hứa hẹn sẽ mang đến một năm học mới 2021-2022 nhiều màu sắc và thành công.

Ảnh thi đấu giải cờ vua – cờ tướng

Hình ảnh lớp võ Vovinam

Hình ảnh lớp học bơi